#เกี่ยวกับฉีดวัคซีนโควิด19

มีแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ไม่กล้าฉีดเลยคะกลัวแพ้ลูก 24Wแล้วคะ แม่ๆที่ฉีดแล้วแชร์อาการให้ฟังหน่อยคะ เพื่อเป็นความรู้

เข็มแรกฉีดซิโนแวคไม่มีอาการอะไรเรยค่ะแต่พอเข็ม2ของเเอตตร้ามีไข้ขึ้นสูงและมีอาการแน่นหน้าอกทรมานมากมากเรยค่ะจึงต้องไปร.พ.กลางดึกเรยพอหมอตรวจที่แรกเด็กหัวใจเต้นผิดปกติตอนนั้นกลัวมากคุณหมอเรยฉีดยาให้1เข็มแร้วให้กินยานอนพักดูอาการ40นาทีอาการแน่นหน้าอกก็เริ่มดีขึ้นค่ะ