กำหนดคลอด

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1กรกฏาคม ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ ท้อง2เขาบอกว่าคลอดเร็ว แต่นี้ไม่มีวี่แววเลยคะ

กำหนดวันที่ 1 ก.ค เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย ท้องสองเหมือนกันค่ะ😊😊😊

5y trước

วันเดียวกันเลยคะแม่ แต่นี่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอด้ลยคะ คุณหมอบอกว่าน่าจะอาทิตย์หน้า น่าจะเลยกำหนดคลอดไปอีก