แม่บ้านไหน กำหนด คลอดสิงหาบ้างคะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง

25 สิงหา คะ วันนี้ไปซาว หมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำ หมอบอกอย่าให้แม่เดินบ่อย อาจคลอดก่อนกำหนดได้ กังวลใจมาเลยคะ

14 สิงหาค่ะ ผู้ชายดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะช่วงดึกๆ อิแม่ก็ตัวจะแตก ลุก นั่ง เดิน ลำบาก

14สิงหาค่ะน้องดิ้นเก่งแม่เริ่มหายใจลำบากปวดเมื่อยตัวเปนหลายอย่างมากค่ะ😄

1 ส.ค. ล่าสุดเกือบจะคลอดก่อนกำหนดด้วยดีนะไปหาหมอให้ยาคลายมดลูกมากินทันค่ะ

5y trước

อ่อคะ แม่ก็เสี่ยงคลอดก่อน หมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดคะ

กำหนดคลอด1สิงหาค่ะไม่รุจะแตกก่อนรึป่าวเวลายืนนานๆปวดหลัง ท้องแข็ง

23 สค ค่ะ แต่อยากให้อยู่นานๆ ยังไม่ต้องคลอดได้มั้ย 😋 ลูกดิ้นเก่งดี

บ้านนี้ 2ส.ค.คะ มีแต่คนทักว่าจะไม่ถึงกำหนด ดูท้องหย่อนมากแล้ว

27 สิงหาค่ะ ดิ้นเก่งมากกลางคืนกว่าแม่จะได้นอนพลิกไปพลิกมา😉

20สิงหาค่ะ ผุ้ชาย ตอนนี้รุ้สึกว่าตัวเองกำลังจะเดินไม่รอด 555+

16 ส.ค ค่ะ ปวดหลังมากค่ะ และก็มีอาการท้องแข็งบ่อยมากๆเลยค่ะ