กำหนดคลอดธค.

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดธค.มั่งค้ะ มีอาการอะไรกันบ้างยัง บ้านนี้เจ้บเตือน ท้องปั้น บ่อย กำหนด25ธค.จ้า

ถีบเก่ง สะอึกเก่งค่ะ ท้องปั้นท้องแข็งเป็นบ่อยช่วง 30-32 สัปดาห์ ช่วงนี้เริ่มแข็งน้อยละ น่าจะไปแข็งอีกทีช่วงใกล้ๆคลอดเลย กำหนดคลอด 31 ธคค่า

บ้านนี้27 ธันวาจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่จ็บท้อง แต่รู้สึกเจ็บจิมิค่ะ แต่ก็ดิ้น้ก่งเหมือนเดิมค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้21 ธันวา ท้องปั้นแข้งบ่อยค่ะปวดตามตัวไปหมด เดินก้อเจ็บจิมิ หมอบอกปกติ ค่ะ อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ 😍

บ้านนี้หมอนัดผ่า 5ธันวาค่ะ คุณหมอบอกมดลูกมีแข็งแต่ยังไม่บ่อย ปากมดลูกบาง ต้องฉีดยากันคลอดก่อนเอาไว้ ค่ะ

กำหนดคลอด 10 ธันวาคมมีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากๆคะอยากเจอหน้าลูกชายแล้วคะลุ้นทุกวันคะ

เป็น​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ บ้าน​นี้​กำหนด​7​ธันวา​ ทั้งปวดหลังอีก​ นอนลำบากมาก​อึอัดปวดหลังกว่าจะหลับได้

ของเรากำหนด 23 ธันวา แต่เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกามีเลือดสีแดงสดออก แอดมิด รพ.1 คืน ฉีดยายับยั้งคลอดไป 6 เข็มจ้า

4ธค ค่ะ ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อย ปวดหลัง ท้องเสีย มีมูกใส ปวดจิ้มิ้ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการเจ็บท้อง ค่ะ

บ้านนี้ก็25 ธันวาเหมือนกันค่ะ มีอาการเหมือนแม่เลยค่ะ เจ็บท้อง ท้องปั้น แข็ง ปวดขาหนีบมาก

22ธันวาค่ะ ท้องแข็งบ่อย มีเจบเตือน เจบจิมิ เจบท้องเวลาเดิน บางทีหายใจไม่ค่อยออกค่ะ