กำหนดคลอดธค.

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดธค.มั่งค้ะ มีอาการอะไรกันบ้างยัง บ้านนี้เจ้บเตือน ท้องปั้น บ่อย กำหนด25ธค.จ้า

ใกล้กันเลย บ้านนี้26ธคค่ะ เจ็บจิมิบ่อย ท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่ยังไม่มีเจ็บเตือนนะคะ

13ธันวาค่ะ ตอนนี้จะ38วีคแล้ว ท้องแข็งบ่อย เดินเยอะไม่ได้เลยค่ะ เจ็บท้อง😂😂

บ้านนี้หมอนัดผ่า 25 ธ.ค. แต่กำหนดคลอด 31 ธ.ค. ค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ

17ธันวา ปวดขา ท้องปั้นบ่อย เสียวจี๊ดจิ๊มิ เจ็บขาหนีบ แน่นหน้าอกด้วยค่ะ

29ธันวาค่ะท้องแข็งบ่อย​ ปวดหลังมากๆเรยบางคืนนอนไม่หลับจนหงุดหงิด

กำหนด 17 ธค เจ็บเตือนบ้าง เสียวจิมิ ลงตูดบ้าง ท้องปั่นแต่ไม่บ่อย

25ธ.ค.เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

19ธ.คเจ้บขาหนีบ เจ้บจิมิคะ เจ้บท้องเตือน

20ธันวา เจ็บเตือนแอดมิท รพ. มา2คืนละค้าา

บ้านนี้ 21 ธันวาค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ่อย