ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2

โห​ ไม่เคยเจอท้องแบบนี้เลยค่ะ​ ท้องใหญ่ทั้งแหลม​ คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ​