ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2

แม่จ้า ท้องแม่ใหญ่มาก ท้องแหลมมากๆแม่ เหมือนท้องแฝดมากแม่ น้องน่าจะตัวใหญ่มากๆแน่ๆ ☺

5y trước

หมอ นัด ซาวด์ ดู นน น้อง วันที่ 17 มีนาค่ะหมอบอกท้องลงต่ำมากแล้วค่ะ

ไม่เคยเห็นเคสไหนท้องยื่นใหญ่ขนาดนี้เลย ขนาดแฝด3ยังไม่เป็นทรงนี้ น่ากลัวเบาๆ

หูย ท้องแหลมมากเลยแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ✌️ บ้านนี้ทีมมีนา ใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ😊

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ แหลมมาก ขอให้คลอดน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ 😊

ใหญ่มากๆๆของเราว่าใหญ่แล้วของคุณแม่ใหญ่กว่าอีก...ลุกนั้งลุกยืนลำบากหน้าดู

เราว่าท้องเราใหญ่แล้วน่ะแต่มันเทียบไม่ได้เลยกับคุณแม่ทำอะไรคงลำบากมากๆ

โอ่วววว พระเจ้าช่วย กล้วยทอด ทำไมท้องโตขนาดนี้แฝดป่าวค่ะ คงลำบากน่าดูเลย

5y trước

คนเดียว ค่ะ แม่ ดีที่ ยังยืน ไหว ค่ะ แม่😂

กำหนดคลอด 14 เมษา 63 เพศชายเหมือนกันค่ะ อึดอัดมั้ยคุณแม่ท้องแหลมมากๆเลย

ลุกเข้าห้องน้ำยากไหมคุณแม่บ้านนี้ลุกยากมากแทบไม่ยากเข้าห้องน้ำเลย

ท้องแหลมมากเลยคะ ไม่เคยเห็นแบบนี้เลยคะ บ้านนี้ 36+2w บ้านนี้ลูก นน. 2800 ++ คะ