ตกขาวไหนเยอะปกติไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอด 29 มีนาบ้างค่ะ ตอนนี้ได้ 7 เดือนเข้าเดือนที่ 8 มีตกขาวไหลเยอะเป้นปกติใช่ไหมค้ะ

มีแสบคัน ร่วมด้วยไหมคะ ตกขาว หรือมูกตั้งครรภ์

6y trước

คือเจ็บจิมิ ปวดหลังมันเกิดจากการรับน้ำหนักครรภ์นานทำให้เอ็นยึดมดลูกอักเสบค่ะ ส่วนตกขาวเนี่ยถ้ามันเยอะควรไปหาหมอค่ะ ดูก่อนว่าเป็นตกขาวหรือมูกตั้งครรภ์ เพราะถ้าเป็นมูกตั้งครรภ์ก็ไม่น่าวางใจ หรือตกขาวมีสาเหตุจากอะไรค่ะ