เด็กทารก1เดือน กินน้ำได้ไหม

มีแม่บ้านไหน ป้อนน้ำลูกบ้างค่ะ กินได้ไหม เป็นอะไรรึป่าว หรือต้องกินนมแม่อย่างเดียว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ไม่ควรให้กินนะคะเพราะในนมแม่ก้อมีน้ำอยู่แล้วสังเกตุเวลานมแยกชั้นกันนะคะจะเห็นได้ชัดเลยว่ามีน้ำอยู่