มีแม่บ้านไหนสังเกตุลูกขยับไปมาบ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหน 13วีค+บ้างค่ะ สังเกตุหน้าท้องดูบ้างไหม ว่าลูกมีการขยับตัว บ้านนี้สังเกตุตลอดค่ะ อาจจะขยับเพียงเล็กน้อยแต่เราสามารถรู้สึกได้ และเห็น สังเกตุดีๆ😊💗#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะมดลูกลอยตัวค่ะ