มีแม่บ้านไหนสังเกตุลูกขยับไปมาบ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหน 13วีค+บ้างค่ะ สังเกตุหน้าท้องดูบ้างไหม ว่าลูกมีการขยับตัว บ้านนี้สังเกตุตลอดค่ะ อาจจะขยับเพียงเล็กน้อยแต่เราสามารถรู้สึกได้ และเห็น สังเกตุดีๆ😊💗#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าหน้าท้องบาง อาจรู้สึกได้ค่ะ เพราะน้องมีแขนมีขาแล้ว แต่ไม่แรง แม่บางคนยังไม่รู้สึก ของเราซาวด์ทุกสัปดาห์เลยทราบทุกการเจริญเติบโต (เพราะมีภาวะแท้งคุกคามฝากเอกชนเลยได้ซาวด์ติดตามตลอด) ซาวด์ตอน 13W คือน้องดิ้นโชว์หมอไป แต่แม่ไม่รู้สึก เห็นแค่ผ่านจอ แม่หน้าท้องหนา อ้วน + น้องแรงยังน้อย

น่าจะมดลูกลอยตัวค่ะ