ลูก3เดือนให้ทานข้าว

มีแม่บ้านใหนให้ทานข้าวตั้งแต่3 เดือนมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ให้หมอเด็กแนะนำนะคะ ส่วนมาก 6 เดือนขึ้นค่ะ

อย่าหาทำค่ะ เชื่อหมอค่ะอย่าเชื่อญาติ

ไม่ควรค่ะ ทานนมแม่ไปก่อนดีกว่า

ไม่นะคะ ใครให้ทานคะ หมอหรือใครคะ

8mo trước

อย่าให้ทานนะคะอันตราย รอ 6 เดือนหรือคุณหมอประเมินให้ก่อน