แพ้ท้อง

ปกติแม่ไปแพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนค่ะ หรือมีใครพึ่งมาแพ้ท้องตอน2เกือบ3เดือนมั้ยค่ะ มีวิธีที่ทำให้หายแพ้ท้องมั้ยค่ะ ตอนนี้รู้สึกทรมานมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ได้กลิ่นอะไรก่ออ้วก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เด๋วก้ดีขึ้นค่ะ

4y trước

มันพึ่งจะเริ่มเป็นได้2-3วันมานี่เองค่ะ เหนื่แยเลยค่ะนึกว่าจะไม่แพ้ท้องแล้วดันมาแพ้ตอนจะ3เดือน 😢