แน่นหน้าอก

มีแม่บ้านใหนเปนเหมือนเรามั้ย แน่นอกเจ็บกลางอกแลวก็เหนื่อยๆมากเรยคะพอมีวีธีรักษามั้ยคะเปนทุกวันเรยทรมารมากๆท้องจะ6เดือนแลวคร่า

1 Trả lời

มดลูกลอยอยู่ช่วงท้องด้านบน บริเวณทรวงอก คุณแม่อาจจะรู้สึกแสบร้อน เป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ นอนหมอนสูง งดทานของจุดจิกมื้อดึก แบ่งทานอาหารแต่น้อย ดื่มน้ำมากๆ หลายๆมื้อน่าจะพอบรรเทานะคะ