สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ท้องคนไหนเกล็ดเลือดต่ำตอนตั้งครรภ์ไหมคะ อยากทราบว่าคลอดแล้วเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้35+5วีคแลัว หมอบอกเกล็ดเลือดต่ำเสี่ยงมาก กลัวไปหมดเลยค่ะ มดลูกเปิด4เซนยังไม่ยอมคลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ดีนะคะแม่ เสี่ยงเลือดจาง ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กและยาให้สม่ำเสมอค่ะ