แม่ท้อง

มีแม่ท้องคนไหนปวดข้อมือบ้างไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะทำไงถึงหาย

เลือดไหลเวียนไม่สะดวก + ขาดวิตามินบางชนิดค่ะ ปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอจะพิจารณาให้ว่าต้องจ่ายวิตามินให้เพิ่มรึเปล่า ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาที ก็ช่วยได้ดีค่ะ

ลองบีบๆนวดๆดูน่ะค่ะเคยเป้นเหมือนกันค่ะ