กินกล้วย

มีแม่ท่านไหนให้ลูกทานกล้วยตั้งแต่3เดือนบ้างค่ะ

เราให้ทานตอนหลัง6เดือนนะ เพราะระบบย่อยน้องยังไม่แข็งแรง ช่วงแรกถึง6เดือนกินแต่นมเราอย่างเดียว

ไม่มีหรอกค่ะ รักลูกไม่หาข้อมูลให้ลูกซักหน่อยหรอคะ มีโทรศัพท์เล่นเน็ตได้ กูเกิ้ลดูได้นะคะ

ลูกชายคะ ทานตอน 3 เดือน 2 วัน ทานแล้วก็ปกตินะ ให้ปริมาณน้อยๆ เพิ่มชิมรสชาติคะ

บ้านนี้เลี้ยงตามหมอทุกอย่างเลยจ้า ลูกสุขภาพดีแข็งแรงไม่ป่วยบ่อยจ้า

กล้วยป้อนเสริมได้หลัง6เดือนคะ เพราะลำไส้น้องยังไม่แข็งแรงคะ

ต้องรอ6เดือนนะคะ ลำไส้กับกระเพาะอาหารน้องยังไม่พร้อมค่ะ

รอให้น้อง6เดือนก่อนค่ะ น้องยังเล็กเดี๋ยวลำไส้อุดตัน

หลัง 6 เดือนค่อยกินจ้า ลูกเป็นอะไรขึ้นมามันไม่คุ้มนะ