กินกล้วย

มีแม่ท่านไหนให้ลูกทานกล้วยตั้งแต่3เดือนบ้างค่ะ

ตอนนี้ลองให้กินกล้วยแล้วค่ะน้องถ่ายปกติดีค่ะ

รอ 6เดือนก่อนนะคะแม่ กินนมอย่างเดียวไปก่อนค่ะ

รอ6เดือนก่อนนะคะ ใจเยนๆค่ะ น้องหิวก้ให้นมค่ะ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ รอให้ระบบย่อยของเด็กดีก่อน

บ้านนี้ให้กินแล้วท้องอืดกินไม่ได้

ไม่ค่ะ อันตราย ควรให้หลัง 6 เดือน

ในสมุดสีชมพูก็มีบอกนะคะแม่

6เดือนจ้า ควรทานหลัง 6เดือน

ไม่ได้อบรมก่อนคลอดเหรอคะ

รอให้น้อง6เดือนก่อนนะค่ะ