ผลเลือดผิดปกติ

มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมผลเลือดผิดปกติมีความเสี่ยงธารัสซีเมียกังวนมากๆเลยตอนนี้

1.เสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย 2.เสี่ยงเป็นพาหะธาลัสซีเมีย หรือแค่ 3.เลือดจาง คะ ทั้ง 3 อย่างนี้ มันไม่เหมือนกันนะคะ

10mo trước

หมอบอกแค่ว่า จางทั้งของแม่และแฟนเลยค่ะ วันจันทร์นี้นัดเจาะเลือดใหม่ทั้งคู่ เครียดมากเลยค่ะ หมอไม่อธิบายเลยค่ะ บอกแค่ว่าเจาะใหม่ ไม่ได้แจ้งว่าเสี่ยงธารัสซีเมียไหม แม่เครียดมากๆเลยค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะ

1.เสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย 2.เสี่ยงเป็นพาหะธาลัสซีเมีย หรือแค่ 3.เลือดจาง คะ 3อย่างนี้มันไม่เหมือนกันน้าาา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พยาบาลบอกไม่เป็นไร หมอให้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ

ใจร้มๆคะ มันก้อแค่เลือดจาง หรือภาวะซีดเท่านั่น ไม่ได้น่ากลัวอาำรขนาดนั้นคะ

แม่บ้านนี้เปนธารัสซีเมีย กินยาตามที่หมอเลยค่ะ