ผลเลือดผิดปกติ

35w+3d ตรวจเลือดรอบ2ผลเลือดผิดปกติเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะหมอโทรมาให้เข้าไปหาพรุ่งนี้ค่ะแม่ถึงกับคิดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องดูผลก่อนคะ ว่าผิดปกติตรงใหน ใจเย็นๆไส้ก่อนนะคะ ไปฟังผลก่อน อย่าพึ่งคิดมาก