รู้สึกไม่สบายตัว กินอะไรไม่ค่อยลง ถ้านับประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ 6w+6dแล้ว

มีแม่ท่านไหนมีอาการ ตัวรุ่มๆแต่ไม่มีไข้ นั่งนานไม่ได้มีอาการเหมือนจะอวก ปกติไหมคะ ตอนนี้ยังไม่ฝากครรภ์ค่ะ

ปกติของคนแพ้ท้องค่ะ แนะนำรีบฝากครรภ์เพื่อเอายาบำรุงมากินค่ะ

ปกติค่ะ รีบไปฝากนะคะ