ฝังยาคุม

มีแม่ท่านไหนฝังยาคุมตอนคลอดบ้างคะ ประจำเดือนไม่มามากสุดกี่เดือน บ้านนี้คลอดลูกมาได้7เดือน18วัน ประจำเดือนไม่มาประมาน5เดือนแล้วคะ กังวล ไปเจอจ่าวที่ฝังยาคุมแล้ว เลือดผิดปกติ ไปอันตร้าซาวพบก้อนเนื้องอก ที่เป็นประจำเดือนสระสม ???

1 Trả lời

กำลังคิดจะฝังดีมั้ย กลัวเลยค่ะ

6y trước

กลัวเหมือนกันคะ มีข่าวน่ากลัวเยอะเลยตอนนี้อยากจะเอาออกแต่ไม่ได้ทำไห้เราเป็นอะไรนะคะ กัวว่าปะจำเดือนไม่มามันจะไปทำไห้เลือดสระสมอยู่ในมดลูก