นอนไม่หลับบางคืน

มีแม่ท่านไหนปกติ นอนง่าย ดังไงกะหลับ พอท้อง เสียงกรนแฟนดังจนนอนไม่หลับบ้าง

เป็นค่ะ แต่ไม่ใช่เสียงกรนนะคะ ปวดหลัง ปวดจิมิ ปวดสะโพก กว่าจะหลับก้อตี 3-4ค่ะ

4y trước

ถามหมอไม่ใช่เพราะโรคแต่เพราะฮอรโมน หงุดหงิดรำคาน

แม่บ้านนี้ตอนท้องหลับง่ายกว่าเดิม เพิ่มเติมคือละเมอให้หวยอีพ่อจ้า 555