คุณแม่บ้านไหนขี้หึงบ้างค่ะ

ก่อนท้องไม่มีอาการเลย พอท้อง ขี้หึงขี้หวงไปหมด

ฮอร์โมนค่ะแม่ อีกอย่าง ตอนท้องเราจะกังวลไปหมดเลย กลัวว่าสามีจะเบื่อที่รูปร่างเราเปลี่ยน กลัวสามีเหงา แอบไปมีคนอื่น บลาๆๆๆ ทางแก้ไขคือ ทำใจให้สบายค่ะ เชื่อมั่นสามีเราไว้ แล้วก็บำรุงรางกายให้ดี เพื่อลูกค่ะ

ฮอร์โมนเล่นงานแม่จ้า