ท้องแข็ง

มีแม่ท่านไหนท้องแข็งแบบไม่สม่ำเสมอ แต่ก็แข็งทุกวันโดยเฉพาะตอนกลางคืนหลายรอบ แต่คลอดตอน39-40week บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ ครบ 38 w เต็มค่ะ ท้องแข็งตั้งแต่ 30w ทุกวันนี้บ่อยขึ้น แต่ยังไม่ถี่ ปากมดลูกยังไม่เปิด ลุ้นๆ เหมือนกัน

5y trước

ตอนนี้ 36weekกลัวออกก่อนค่ะแม่