31+1w

มีแม่ท่านไหนที่มีหมาดขาวลงเยอะไหมคะ ขาวเหนียวๆเวลาติดกางเกงในนี่เป็นก้อนเลยคะ อันตรายไหมคะ ขอความรู้หน่อยคะ

คุณหมอบอกว่าเป็นปกตินะคะ แต่ถ้ามีคันและมีกลิ่นควรไปพบหมอค่ะ

5y trước

ไม่มีกลิ่นไม่คันคะ มีได้2วันละคะ มันออกเยอะเลยตกใจคะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้พอมีน้องแทบจะไม่มีเลยค่ะ....มีอาการคันมั้ยคะ ? ...

5y trước

ลองปรึกษาหมอนะคะแม่...