ขอความรู้หน่อยคะ

ขอความรู้หน่อยคะ น้องครบเดือนแล้วแต่น้องอ๊อกบ่อยแม่ๆคนไหนมีวิธีไม่ให้น้องอ๊อกบ้างคะจับเรอก็แล้วแม่เครียดมากคะ

แนะนำให้นมในท่านั่งหรือยกหัวสูงนะคะ เสร็จแล้วจับเรอถ้าเรอแล้วให้จับนั่งอีกสักพักค่ะค่อยให้นอนเด็กยังเล็กหูรูดยังไม่ดี บ้านนี้น้องได้1เดือน25วันแทบจะไม่อ้วกนมแล้วค่ะนานๆที1ครั้งเหมือนนมไหลย้อนขึ้นมาเด็กก็สามารถเป็นกรดไหลย้อนได้นะคะแนะนำจับท่าเวลากินนมให้ดีค่ะช่วยได่อยู่แต่ก็อาจจะมีอ้วกนมเหมือนเดิมอีกนะคะสัก2เดือนอาจจะหายอ้วกนมค่ะ

จับเรอเสร็จแล้วอุ้มตั้งไว้ก่อน 20-30 นาทีค่อยวางนอนลงค่ะ