ประจำเดือนเลื่อนมา3วันแล้ว

มีแม่ท่านไหนที่ผ่าคลอดแล้วมีลูกหัวปีท้ายปีบ้างคะแล้วมดลูกแข็งแรงดีมั้ยคะ บ้านนี้แอบกังวลเพราะประจำเดือนเลื่อนมา3วันแล้ว ยังไม่ได้ตรวจ ช่วงนี้คลื่นไส้พะอืดพะอมบ่อยกินแต่ยำมะนาวทุกวัน

ตรวจเลยค่ะจะได้รู้