ถามคุณแม่

มีแม่ท่านไหนชอบท้องแข็งตอนกลางคืนบ้างค่ะเป็นเพราะอะไรพอมีใครทราบไหมค่ะ

ถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอดบางทีน้องโก่งตัวค่ะ เวลาน้องดิ้นแรงๆอาจโดนผนังมดลูก ทำให้ท้องแข็งบ่อยๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องชอบโก่งตัว

5y trước

อ้อค่ะเป็นบ่อยมากค่ะท้องแข็งกำหนดคลอด12มีนาคม