สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องมาสอบถามจ้า

มีแม่ท่านไหนคลอดน้องได้ 6 เดือน แล้วมารู้ว่ามีน้องในท้องอีกบ้างคะ หมอว่ายังไงบ้างคะแม่ๆ (ผ่าคลอดนะคะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โอ้โหแม่ ผ่าคลอดเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้ลูกได้7เดือน กังวลอยู่ว่าจะท้องอีกไหม รอตรวจเดือนหน้าทีเดียวค่ะ😁

2y trước

ไม่รู้ว่าหมอจะว่าไหมแต่ ถามพี่พยาบาลถ้าท้องอีกก่อน2ปีมดลูกไม่แตกหรอกค่ะ

แม่ได้คุมกำเนิดไหมค่ะ

2y trước

ไม่ได้คุมจ้า

📌📌