ยาคุมเอกลูตรอน

มีแม่ท่านไหนกินยาคุมเอกลูตรอนบ้างคะ เรากินตั้งแต่คลอดน้องเพราะให้นม ตอนนี้น้อง 1 ขวบแล้ว แม่หยุดปั๊มนมแล้ว ปจด.ยังไม่มาตั้งแต่คลอดน้องค่ะ มีแม่ท่านไหนกินยาตัวนี้แล้วปจด.ไม่มาบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มาค่ะ พอหยุดยาแล้วถึงมา ตอนน้อง1ขวบ4เดือน

2y trước

ขอบคุณค่ะ