นอนไม่หลับ

มีแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันมั้ยคะ กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ หงุดหงิดมาก ง่วงแต่หลับไม่ได้ กว่าจะนอนหลับได้ก็ตี3 ตี4 แล้ว ตื่นอีกที6โมงครึ่ง เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ท้องได้ 6เดือนครึ่ง จนตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว อาการนี้แม่ก็ปรึกษาหมอนะคะ หมอบอกแค่ว่างั้นแม่งดนอนตอนกลางวัน พองดนอนกลางวันกลางคืนก็นอนไม่หลับอยู่ดีค่ะ เปิดเพลงกล่อมนอนเพื่อผ่อนคลายสมองก็นอนไม่หลับค่ะ เข้านอนไม่เกิน3ทุ่มก็นอนไม่หลับ ท้องแรกก็ไม่ได้เป็นอะไรนะคะหลับได้ตามปกติเลย พอมาท้อง2กลับนอนไม่หลับ ใครมีวิธีอะไรแนะนำมาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ส่วนตัวนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ นอนกลางวันเอา หมอบอกว่า แค่เราพักผ่อนให้เพียงพอเกินวันละ 8 ชั่วโมง ก็พอค่ะ ถ้ากลางคืนนอนไม่หลับ ก็ให้มันงีบตอนกลางวันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า กลางคืนตาสว่าง พอกลางวันต้องไปทำงาน ง่วงเพลียร่าง มากค่ะ เริ่มเป็น29wตอนนี้ 31w ก็ยังเป็นอยู่

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้ยิ่งไกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับ ปวดเมื่อยตามตัวไปหมด