ทีมเมษายน65

มีแม่ทีมเมษาคนไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวอยากแตกแล้วว😂

กำหนดคลอด3เมษา ไม่ปวดสักที นัดผ่า31นี้จ้า

บ้านนี้อีก2อาทิตย์นัดผ่านคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็รอผ่าคร่า5555 อึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้8เมษา จร้ายังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด 2 เมษา ยังเงียบอยู่

กำหนด11เมษาตอนนี้37+5อึดอัดมากแม่

19เมษา ค่ะ อึดอัดแบ้ววววว

15เมษาอยากแตกแล้วว

สู้ๆ นะคะแม่

มีค่ะ