ไม่ทานยาบำรุง

มีแม่คนไหนไม่ทานยาบำรุงที่หมอให้มาบ้างคะ พอทานแล้วอ้วกเลยไม่ทานเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาน 2เดือนกว่ารู้สึกหายใจไม่เต็มปอดเลยค่ะ เหนื่อยง่ายมากอยากแต่ของหวาน ทานข้าวไม่ค่อยลง

1 Trả lời

คุณแม่ต้องแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์คะ ว่าขอเปลี่ยนยา. ทานละอ้วก อย่าเลิกทานยาเด็กขาด ถ้าไม่อยากให้ลูกพิการ เราเคยเป็นแต่ก็กินยาตลอด เป็นที่ก็แจ้งคุณหมอ คุณหมอก็เปลี่ยนตัวยาให้ ตัวไหนกินละไม่แพ้ ก็กินตัสนั่นจนคลอด