แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ พอดีว่าไปซาวมาแล้วอายุครรภ์ปกติแค่8W แต่ในใบซาวขึ้น12W หมายความว่าไงคะ

ในซาวด์คือขนาดเทียบเท่าของตัวน้องค่ะ

น้องเป็นเด็ก 8w ที่ตัวเท่าเด็ก 12w ค่ะ