หาเพื่อนให้ลูกค่ะ 🥰

มีแม่คนไหนแตก เดือนมีนาคม64บ้างคะ มีอาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดหลังหนักมากกกกกก😂

หาเพื่อนให้ลูกค่ะ 🥰

23 มีนาค่ะ เพิ่งเริ่มรู้สึกดึ้บๆ มาได้ 1 อาทิตย์ อาการตัวแม่ยังปกติ มีแค่เจ็บช่วงเชิงกราน แต่น้ำหนักพุ่งมาก 10 โลแล้ว