เลือดออกกะปิดกะปอย

มีแม่คนไหนเลือดไหลซึมตอน11วิคขึ้นไปไหมค่ะ ท้อง2ค่ะ ท้องเเรกไม่เคยมีไหล ไปหาหมอแล้วน้องปกติดี หมอว่าถ้าไม่ปวดท้องคือไม่น่าเป็นห่วงอาจเกิดจากการตอนฝังตัวไม่ดีเลยมีเลือดไหลออกมา หมอบอกยาเพิ่มฮอโมนจะฉีดรึไม่ฉีดก้ได้ตามใจเรา แม่ๆคนไหนมีเลือดไหลละไม่ได้ฉีดฮอโมนเสริมกันไหมค่ะ แล้วมันจะไหลซึมอยู่หลายวันไหมค่ะ

1 Trả lời

อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ.