ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอซาวดูหมอบอกไม่ได้ตั้งท้องคืองง

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ คือตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้3อัน มีเลือดออกเลยไปหาหมอซาวดูบอกไม่พบอะไร เหมือนไม่ได้ตั้งท้อง กลับบ้านมาตรวจอีกก็ขึ้น 2 ขีด แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ🥲🥲

ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอซาวดูหมอบอกไม่ได้ตั้งท้องคืองง

ถ้าหมอซาวด์แล้ว ยังตรวจขึ้น 2 ขีด อาจจะเป็นฮอร์โมนที่ยังมีอยู่ค่ะ รอสัก 2-3 วันตรวจใหม่ หรือไปเจาะเลือดค่ะ

2y trước

เสียใจด้วยนะคะ พักร่างกายแล้วค่อยลองใหม่ค่ะ บ้านนี้น้องหยุดโตต้องยุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อ 2 ปีก่อน สู้ๆค่ะ

รออีกสักสัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ ถ้าแท้งไปแล้วจะขีดเดียว แต่ถ้ายังตั้งครรภ์ 2 ขีดก็จะเข้มขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ของเรา 6week แล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ กลัวตรวจแล้วไม่เจอ อยากรออีกหน่อยค่อยไปตรวจ

ตอนแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะนึกว่าไม่มีตัวเด็กหมอบอกไมีมีตัวหมอนัดอีกทีเดือนหนึ่งไปซสวด์อีกทีก็เจอเด็กค่ะ

รออีก 3-4 อาทิตย์แล้วไปซาวใหม่ค่ะตอนแรกเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่หมอลองให้ซาวสรุปได้ 6 w 6 d แล้วตอนนี้ 8 w 4 d แล้วค่ะ

2y trước

เสียใจด้วยนะคะ 🥺😢

ของบ้านนี้เมนขาดไปประมา6วันตรวจขึ้น2ขีดคุณหมอซาวดูก็ยังไม่เหนอะไรเลยค่ะเลยรออีก2อาทิตไปลุ้นกันใหม่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจขึ้นสองขีด ขีดที่สองจาง ไปหาหมอ 4-5 สัปดาห์ เจอถุงการตั้งครรภ์ ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

ตอนที่เราตรวจเจอ2ขีดก็มีเลือดออกค่ะ เราบอกไปฝากครรภ์ ไม่ทราบว่าแม่ได้บอกไหมคะว่ามาฝากครรภ์

2y trước

หมอถามว่ามาฝากครรภ์ไหมเราบอกว่าอาการก่อนค่ะถ้าน้องยังอยู่ก็จะฝากเลยรอให้หมอตรวจก่อนค่ะ

เมื่อช่วงสิ้นเป็นแบบนี้เลยค่ะเว้นไป1เดือนมาตรวจซ้ำอีกท้องค่ะ ตอนนี้18วีค2วันแล้วค่ะ

2y trước

รอลุ้นอย่างมีความหวังค่ะ🥰

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะเราตรวจซาวครั้งแรกก็ไม่เจอรอสักสองสามอาทิตย์นะคะ