เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะส่วนบ้านนี้เจาะ4เข็มหมอบอกเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เรียบร้อยแล้วคะ ตอนนี้คุมอาหารอยู่คะเจาะ2เข็มอีกที19กรกฎาคม !! แชร์เมนูอาหารกันหน่อยคะเพื่อเป็นแนวทาง ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่า เราเน้นทานผักกับเนื้อค่ะ พวกแป้งๆก็งด ข้าวทานเป็นไรซ์เบอรี่ค่ะ น้ำตาลจะขึ้นน้อยกว่า ขนมปังก็เป็นแบบโฮลวีท งดน้ำหวาน ผลไม้ค่ะ เจาะเช็คน้ำตาลหลังอาหารทุกมื้อ ก็พอคุมได้อยู่นะคะ