มีแม่คนไหนเป็นสิวที่หลังตอนท้องไหมค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นสิวที่หลังตอนท้องไหมค่ะ อยากทราบว่ามันจะอันตรายกับลูกไหมค่ะสิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะไหมรู้แพ้อะไร

เป็นค่ะ ตรงแก้มเลย เป็นคนไม่ค่อยมีสิว พอท้องมาสิวเห่อเต็มหน้าเลยค่ะ