มีแม่คนไหนเป็นสิวที่หลังตอนท้องไหมค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นสิวที่หลังตอนท้องไหมค่ะ อยากทราบว่ามันจะอันตรายกับลูกไหมค่ะสิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะไหมรู้แพ้อะไร

เราขึ้นค่ะ เยอะมากกกก ปกติเป็นคนไม่มีสิวจะมีแต่ช่วงก่อนปจด.มาค่ะ

กำลังเป็นเลยค่ะ ขึ้นตามคอ ซึ่งมันไม่ใช่ที่ที่ควรขึ้นเร้ย มันก็ขึ้น

5y trước

เซงมากเลยค่ะ กัวมันแห้งแล้วเป็นดำ

สิวไม่เป็นค่ะ​ แต่หนักกว่าสิว​ คือหลังแตกเหมือนท้องแตกเลย😭😭😭

5y trước

แต่เหมือนกันค่ะตรงรักแร้

ท้องลูกสาวไม่เป็นค่ะ มาท้องลูกชายเต็มหลังเต็มหน้าเลยค่ะ

มีค่ะ ทั้งสิวที่หลังและใบหน้าทิ้งรอยดำไว้เต็มเลย

เป็นค่ะทั้งหน้าอกหลังคอหน้ายิ้งท้องใหญ่ยิ้งเยอะ

มีค่ะแต่ไม่เยอะ เป็นที่หน้าด้วย แต่ตอนนี้หายแล้ว

เป็นค่ะนี่ท้องที่3แล้วก้เป็น หลังคลอดก้หายค่ะ

เปนคะทั้งหน้าอก หน้า. หลัง หน้าท้องคอ คันด้วยคะ

เป็นค่ะตอนนี้กำลังบุกหน้าผากกะคางเลยค่ะ