นอนหงายหายใจไม่ออก เป็นกันไหมคะ ต้องนอนคะแคงตลอดเลยค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ เวลานอนหงายแล้วหายใจไม่ออก หายใจไม่สะดวก หายใจไม่ทั่วท้อง แม่บ้านนี้เป็นค่ะต้องนอนสลับซ้ายขวาค่ะ

1 Trả lời

นอนตะแคงซ้ายหรือขวาจะดีกว่าจ้า หรือใช้หมอนข้าง หมอนตัวยู ช่วยได้จ้า