ท้องหกเดือนเท้าบวมแล้ว เป็นกันไหมคะ

ผิดปกติไหมคะ

เท้าบวมเป็นปกติค่ะแต่ลองดูด้วยนะคะว่ากดแล้วเป็นรอยบุ๋มมั้ย ถ้าบุ๋มลงไปอันนั้นจะผิดปกติค่ะ

ผิดปกติค่ะ ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ บ้านนี้7เดือน ยังไม่บวมค่ะ

ไม่เป็นค่ะ แต่ไม่ทราบว่าผิดปกติไหม ลองโทรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ไหมคะ

บ้านนี้เข้า8เดือนแล้วยังไม่บวมคะ​ มีแต่อาการปวดขา​ ปวดข้อคะ

เท้าบวมเหมือนกันค่ะแต่จะเป็นเวลาที่เราเดินเยอะ ยืนเยอะค่ะ

เราเริ่มบวมตอนเข้าเดือนที่ 8 เพราะครรภ์เป็นพิษคะ

บวมตอน 35 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้จะ 39 แล้ว รอผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่บวมเลยค่า

บ้านนี้บวมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ