ท้องได้ 6เดือน ยังเวียนหัวอยู่เลย

มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ เวลาทำงานหรืองานบ้าน หนักๆ จะรู้สึกเวียนหัว ปวดหัวหน่อยๆ ช่วงท้องอ่อนๆไม่มีอาการอะไรพวกนี้เลย แต่มาช่วง 5เดือน 6เดือน เป็นบ่อยมาก รวมถึงเบื่ออาหาร ด้วย กินน้อยกว่าปกติ บางมื้อ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 เดือนกว่า เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ รวมถึงการเบื่ออาหารด้วย

7mo trước

รวมถึงมีการให้น้ำเลือดร่วมด้วย