แพ้ท้องตอน5เดือน

ไม่อยากกินอะไรเลย แต่หิวบ่อยหิวเก่ง ดิ้นเก่งแถมนอนดึกตื่นเช้ามาก็หิว มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ#ผู้ชายค่ะ

1 Trả lời

แม่รู้เพศแล้วหรอคะ แม่ๆลองหยิบเม็ดข้าวสารให้ดูหน่อยคะ แม่อยากรู้ว่าจะแม่นจริงไหมอ่ะคะ เอานิ้วโปืงกับนิ้วชี้หยิบเม็ดข้าวสารมานับ ถ้านับได้เลขคู่ เป็น ผญ ถ้านับได้เลขคี่ เป็น ผช แม่ลองทำดูหน่อยน่ะคะ อยากรู้อ่ะคะว่าแม่นจริงไหม แม่ทำได้ผลยังไงบอกด้วยน่ะคะ