37w ตื่นเช้ามามีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาจากช่องคลอด

มีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ แปลว่าใกล้คลอดมั้ย ตอนนี้ยังไม่เจ็บท้อง

คลอดแล้วนะคะแม่ๆ ผ่าคลอดจ้า น้ำคล่ำรั่ว+ท้องแข็งทุก5-10 นาที 37 วีค 3,385g จ้า

5y trước

ชุ่มกางเกงในเลยค่ะ เวลาน้ำมะซึมเราจะขมิดไม่อยู่

สีน้ำตาลปนเลือดมั้ยคะถ้าไม่มีหมอบอกว่าเป็นการขับเมือกออกมาเฉยๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เรามีแบบนี้ หมอให้แอดมิด รอคลอด นอนรออยู่ 9ชม.ค่ะ

ไปหาหมอได้แล้วคะ

หาหมอค่ะ