ฉี่ปนเลือดจางๆ

ตอนนี้ท้องได้22wแล้วค่ะ....แต่อยู่ๆก็เจ็บท้องน้อยข้างขวาราวไปถึงหลัง.ฉี่ปนเลือนจางๆ...มีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ...อันตรายถึงตัวเล็กในท้องมั้ยค่ะ. กังวลมากค่ะตอนนี้ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ทางเดินปัสสาวะอักเสบหรือป่าวค่ะ มีอาการอื่นร่วมไหมปวดท้องน้อย ฉี่ขัด ฉี่ไม่สุด มีไข้ ต้องหาหมอเลยคร่า

ไปหาหมอเลยค่ะอาจเกิดภาวะแท้งคุกคามเพราะเราก้พึ่งออกจากโรงพยาบาลเป็นเหมือนกันเราท้องได้17wแล้ว

แม่กลั้นฉี่รึปล่าวคะ…เราก็22wไม่มีอาการนี้เลยค่ะ…ถ้าปวดมาก เลือดออกเยอะ ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ๆ..ขอบคุณทุกคำตอบเลยนะคะ..หมอบอกกระเพาะปัสสวะอักเสบค่ะ

เเนะนำไห้ไปหาหมอนะคะเเม่ บ้านนี้ท้องได้8เดือนแล้วยังไม่เคยเป้นเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดแม้แต่หยดเดียว

บ้านเคยเป็นคะ แม่รีบหาหมอเลยนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ