ฝันร้ายมากๆ

มีแม่คนไหนเคยฝันว่าเเท้งลูกไหมคะ คือเราเข้าใจนะว่ามันคือความฝันไม่เอาเก็บมากังวลแต่อยากรู้ว่าตอนแม่ๆตั้งครรภ์มีใครฝันร้ายแบบนี้บ้างไหม

เคยค่ะ ลูกออกมาปกติดีแข็งแรงมากค่ะ มันเป็นแค่ความคิดมากของเรา จนเก็บไปฝันค่ะแม่ ไม่ส่งผลอะไรกับชีวิตจริงเราหรอกค่ะไม่ต้องเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งฝันร้ายค่ะ

5y trước

เนาะแม่เราฝันไปทั่วเลย55555