ฝันร้ายมากๆ

มีแม่คนไหนเคยฝันว่าเเท้งลูกไหมคะ คือเราเข้าใจนะว่ามันคือความฝันไม่เอาเก็บมากังวลแต่อยากรู้ว่าตอนแม่ๆตั้งครรภ์มีใครฝันร้ายแบบนี้บ้างไหม

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยค่ะ แต่ไม่เคยเก็บมาคิดมากเลย ฝันก็คือฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับความจริงค่ะ แค่เราคิดเรื่องนี้บ่อย เช่น นึกถึงลูกบ่อย กังวลเรื่องลูกบ่อย ลูกจะโอเคมั้ย ลูกจะแข็งแรงมั้ย บลาๆ จนเก็บเป็นความเครียดต่ำๆแบบไม่รู้ตัว มันก็จะออกมาในรูปแบบความฝันค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ ความเครียดอันตรายกว่าความฝันเยอะ

5y trước

นั่นสิแม่ฝันไปต่างๆนานา5555555

เคยค่ะ ลูกออกมาปกติดีแข็งแรงมากค่ะ มันเป็นแค่ความคิดมากของเรา จนเก็บไปฝันค่ะแม่ ไม่ส่งผลอะไรกับชีวิตจริงเราหรอกค่ะไม่ต้องเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งฝันร้ายค่ะ

5y trước

เนาะแม่เราฝันไปทั่วเลย55555