เพศสามารถเปลี่ยนได้ไหม

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์ว่าเป็นผู้หญิงคลอดเป็นผู้ชายบ้างคะวันนี้อัลตร้าซาวด์มาหมอบอกว่าเป็นผู้หญิงมีโอกาสเปลี่ยนเป็นชายได้ไหม 21 วีค6 วัน

ได้ค่ะตอนซาวเป็นชายออกมาเป็นผญเฉยเลยแม่เลยงงเลย,😅

2y trước

แม่มีความแอบอยากได้ลูกชายนิดหน่อย